Sinh viên trường Đại học Hông Đức hưởng ứng chương trình 'Hãy làm sạch biển'
Cập nhật lúc: 10:11 AM ngày 17/06/2016
'Hãy làm sạch biển' là chiến dịch bảo vệ môi trường do Trung tâm tình nguyện quốc gia - T.Ư Đoàn, Trung tâm tin tức VTV24 - Đài truyền hình VN phối hợp tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thanh thiếu nhi và nhân dân về bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu, đồng thời hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình năm nay tại điểm cầu Thanh Hóa gồm 2 nội dung:
1. Chương trình Đại nhạc hội với chủ đề "Cùng hòa nhịp"
Thời gian: 20h00 ngày 18/6/2016 Trực tiếp trên VTV1
Địa điểm: Quảng trường Bãi B, TX Sầm Sơn
Chương trình quy tụ ê kíp sản xuất nổi tiếng: đạo diễn Phạm Hoàng Nam, nhạc sĩ Thanh Phương, biên đạo Trần Ly Ly... cùng hơn 50 nghệ sĩ: Hà Trần, Thu Minh, Trọng Tấn, Uyên Linh, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng, Da Lab Band…
2. Lễ phát động cấp quốc gia "Hãy làm sạch biển" và dọn vệ sinh mội trường biển
Thời gian: 6h30 ngày 19/6/2016