Cập nhật lúc: 01:52 PM ngày 04/12/2017
Ngày 03/12/2017, Trường ĐH Hồng Đức tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác người học và Ban cán sự lớp Năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội nghị có Đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các khoa trực thuộc cùng hơn 200 HSSV đại diện cho gần 8.000 HSSV đang học tập tại Nhà trường.

Thực hiện Kế hoạch công tác học sinh, sinh viên năm học 2017 - 2018, Nhà trường tổ chức “Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác người học và Ban cán sự lớp Năm học 2017 – 2018 "

Tại Hội nghị TS Đậu Bá Thìn – PTP Quản lý Đào tạo thông tin về tuyển sinh năm 2017; hướng dẫn việc thực hiện Quy chế đào tạo, chuẩn đầu ra Tiếng Anh; tập huấn nghiệp vụ đăng ký môn học.

Thầy Phạm Văn Hiền - TP Công tác HSSV thông tin tới các bạn HSSV về kết quả hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành TW Đảng lần thứ XII; kết quả hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVIII). Tiếp tục triển khai Kế hoạch thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg ngày 28/8/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015- 2020.

Thầy Lê Hồng Sinh - PTP Công tác HSSV Triển khai một số văn bản có liên quan đến công tác người học; hướng dẫn nghiệp vụ cho CB, Ban cán sự lớp và xử lý một số tình huống thường gặp trong quá trình quản lý lớp, lưu trữ hồ sơ và chế độ báo cáo.

Đoàn TN, Hội Sinh viên thông tin về một số biện pháp giáo dục, hướng dẫn người học khai thác, sử dụng internet, mạng xã hội vào mục đích học tập, giải trí lành mạnh; nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và các hoạt động ngoại khóa.

Trên tinh thần trao đổi thân mật, cởi mở, tập trung dân chủ, Hội nghị cũng dành một khoảng thời gian để tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng điều hành, quản lý lớp, đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác Ban cán sự các lớp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo trong Nhà trường trong thời gian tới.

Tin, bài: Lê Hữu Giang Nam- CV Phòng Công tác HSSV