Sinh viên FFL sôi động trong đêm hội Halloween
Cập nhật lúc: 11:55 PM ngày 21/12/2020
Tối 30/10/2020, lễ hội ‘ Halloween Party Night ’ đã diễn ra vô cùng sôi động tại Hội Trường Lớn Trường ĐH Hồng Đức.

Chương trình có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Khoa CNTT & Truyền Thông và rất nhiều bạn sinh viên đến từ trong và ngoài trường.

Tại đêm hội, khan giả được thưởng thức không chỉ rất nhiều các tiết mục văn nghệ sôi động, xuất sắc đến từ các bạn sinh viên tài năng và còn được tham gia vào nhiều trò chơi lý thú bổ ích.

Đêm hội đã diễn ra rất thành công, tốt đẹp và vô cùng đáng nhớ. Đây là sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích dành cho các bạn sinh viên, là môi trường để các bạn được thể hiện bản thân, nâng cao khả năng giao tiếp, giúp các bạn mạnh dạn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Và hãy cùng FFL nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của đêm hội ‘Halloween Party Night’ nhé !