Tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết được bổ nhiệm làm trưởng khoa Khoa Ngoại Ngữ
Cập nhật lúc: 01:18 AM ngày 09/07/2020
Ngày 19 tháng 6 năm 2020, tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết đã chính thức nhận quyết định bổ nhiệm làm trưởng khoa Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Hồng Đức.

Tham dự lễ bổ nhiệm có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban, đại diện các khoa đến chúc mừng cùng toàn thể giáo viên và một số sinh viên Khoa Ngoại Ngữ.

Tiến sĩ Hoàng Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường - trao quyết định bổ nhiệm cho tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết chụp ảnh lưu niệm với đại diện Ban Giám Hiệu và các Phòng Ban nhà trường

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết sinh ngày 24/04/1976, nguyên là phó trưởng khoa Khoa Ngoại Ngữ từ năm 2012. Trong quá trình công tác, cô luôn là tấm gương hàng đầu cho cả giáo viên và sinh viên về thái độ làm việc trách nhiệm, nghiêm túc cũng như cái tâm người thầy hết lòng vì người học. Trong hoạt động nghiên cứu khoa học, cô đã có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trị khoa học cao. Trong công tác quản lý, cô luôn thể hiện khả năng tham mưu và năng lực quản lý tốt.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Quyết phát biểu nhận Quyết định bổ nhiệm và đưa ra lời hứa danh dự trên cương vị công tác mới

Các Bộ môn tặng quà chúc mừng

Công đoàn Khoa tặng quà chúc mừng

Liên chi đoàn Khoa tặng quà chúc mừng