Hội thao THể thao Quốc phòng HSSV năm học 2015-2016
Cập nhật lúc: 08:31 AM ngày 25/12/2015

HỘI THAO THỂ THAO QUỐC PHÒNG HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2015

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hồng Đức, trong các ngày 19 và 20/12/2015 tại Trung tâm GDQPAN sinh viên Thanh Hóa, Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra Hội thao Thể thao Quốc phòng HSSV năm 2015. Về dự Hội thao có 12 đoàn với 69 VĐV từ 12 khoa đào tạo. Đ/c PGS. Tiến sĩ  Lê văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Văn Thể Mỹ đã về dự và khai mạc Hội thao. Nội dung Hội thao có thi đấu 3 môn quân sự phối hợp đối với mỗi VĐV, đó là: bắn súng tiểu liên AK có bệ tỳ bằng máy bắn điện tử (3 phát), ném lựu đạn xa trúng hướng và chạy vũ trang (nam chạy 1.500 m, nữ chạy 800 m).

Hội thao đã diễn ra đúng kế hoạch, nội dung với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, khách quan.

Kết quả: Giải Nhất toàn đoàn thuộc khoa Khoa học tự nhiên, Giải nhì toàn thuộc về khoa GD Tiểu học, Giải 3 toàn đoàn thuộc Khoa GD Thể chất và giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về khoa Khoa học Xã hội.

Một số hình ảnh về Hội thao

Trao giải toàn đoàn

Khai mạc Họi thao Thể thao quốc phòng HSSV năm 2015