Hội sinh viên hưởng ứng cuộc thi sáng tác Slogan Trường Đại học Hồng Đức
Cập nhật lúc: 08:36 AM ngày 08/04/2016

Sáng ngày 6/4/2016, tại Hội trường nhà A5 Cơ sở chính, Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác Slogan Trường tới toàn thể cán bộ giảng viên và học  sinh, sinh viên trong toàn trường. Nhằm phát huy tinh thần, trách nhiệm; tình cảm và sự gắn bó của cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên đối với sự phát triển của Nhà trường; Thông qua cuộc thi nhằm tạo khí thế thi đua lao động, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học trong cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên; Chọn được câu Slogan của Nhà trường.

Tại buổi phát động, Đồng chí Nguyễn Hữu Hậu, Chủ tịch Hội sinh Viên đã làm rõ nghĩa khái niệm Slogan, phân biệt rõ khái niệm Slogan (Khẩu hiệu) và Logo (Biểu trưng). Giới thiệu nội dung và thể lệ cuộc thi sáng tác Slogan Trường Đại học Hồng Đức.

Ban tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 15/3/2016 đến hết ngày 31/5/2016 (tính theo dấu bưu điện hoặc ngày tháng trong thư điện tử); dự kiến lựa chọn từ 05 đến 07 Slogan hay nhất để lấy ý kiến thăm dò trong trường từ 01/6/2016 - 30/6/2016 (thông qua việc bình chọn, ý kiến của cán bộ cốt cán, ý kiến của nguyên cán bộ và cựu sinh viên); tổ chức Hội thảo lựa chọn Slogan trong tháng 8/2016; công bố và trao giải thưởng sẽ được tổ chức công khai, dự kiến vào khai giảng năm học mới 2016- 2017 (ngày 24 tháng 9 năm 2016).

Thông báo về cuộc thi đã được đăng tải trên website chính thức của Trường Đại học Hồng Đức tại địa chỉ www.hdu.edu.vn   hoặc xem chi tiết tại đây.

Tin, ảnh: Hội Sinh viên