Sinh viên trường ĐH Hồng Đức hỗ trợ công tác khảo sát giao thông
Cập nhật lúc: 09:03 AM ngày 09/09/2014
Theo đề nghị hỗ trợ (Công văn: 3841/TEDI-ĐBSB về việc hỗ trợ công tác khảo sát giao thông dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa) của Tổng công ty Tư vấn Thiết kế GTVT (TEDI). Trường ĐH Hồng Đức đã cử 02 cán bộ và 36 sinh viên tham gia hỗ trợ đoàn khảo sát giao thông cho dự án xây dựng đường cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa.

Từ ngày 07/9/2014 đến ngày 10/9/2014, 02 cán bộ và 36 học sinh, sinh viên trường ĐH Hồng Đức đã chia thành 04 nhóm tham gia hỗ trợ khảo sát giao thông, bao gồm các địa điểm: Trung tâm TP Thanh Hóa, Thị trấn Lam Sơn - Thọ Xuân, Quảng Ninh - Quảng Xương, Thị trấn Còng - Tĩnh Gia để thực hiện dự án xây dựng cao tốc Ninh Bình - Thanh Hóa.

Đường cao tốc Ninh Bình  Thanh Hóa dài 121 km, bắt đầu từ Km 265 + 600 là điểm cuối của đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đến điểm cuối là Km 380+705, là nút giao với đường Nghi Sơn - Bãi Trành thuộc dự án đường HCM, quy mô 6 làn xe. Tổng chiều dài khoảng 115.1 km.

Với tinh thần tình nguyện, năng động sáng tạo của sinh viên trường ĐH Hồng Đức; Đoàn hỗ trợ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Trần Lê Huy - Lê Hữu Giang Nam