Tin vắn: Lễ chào cờ và sinh hoạt tập thể khoa KT - QTKD
Cập nhật lúc: 10:49 AM ngày 11/09/2014

h sáng ngày 11 tháng 8 năm 2014, Kinh tế-  Quản trị kinh doanh tổ chức lễ chào cờ thường niên năm học 2014 -2015.

Tham dự buổi lễ gồm toàn thể CBGV trong khoa và 1850 sinh viên trong toàn khoa. Buôi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau phần chào cờ tổ quốc và hát quốc ca, ThS. Lê Thị Hạnh - PTK phụ trách khoa đã đọc đánh giá hoạt động của đơn vị và triển khai hoạt động của trường và của khoa. Tiếp theo buổi lễ, ĐC Trịnh Thu Huyền thay mặt liên chi đoàn và liên chi hội báo cáo công tác Đoàn TN và Hội SV.
 Trong phần sinh hoạt tập thể là các  tiết mục  ca  nhạc hướng về biển đảo của đội ca khúc chính trị khoa.
8h cùng ngày, toàn thể CBGV và sinh viên đã làm lễ bế mạc kết thúc buổi lễ..
 Sau buổi lễ, sinh viên các lớp và giáo viên chủ nhiệm, cố vẫn học tập  đã tham gia các hoạt động sinh hoạt tập thể, đoàn hội và các hoạt động giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên.