THÔNG BÁO Về việc thay đổi tài khoản Ngân hàng ATM

Số:   09  /TB-ĐHHĐ

Thanh Hóa, ngày 14 tháng 01 năm 2015

Về việc thay đổi tài khoản Ngân hàng ATM

Để tăng cường hiệu quả công tác quản lý tài chính và chi trả tiền lương, các khoản phúc lợi qua tài khoản Ngân hàng (thẻ ATM), Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức thông báo việc sử dụng tài khoản Ngân hàng (thẻ ATM) như sau:

1. Các đơn vị sử dụng tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nong thôn tỉnh Thanh Hóa (AGRIBANK):   khoa Công nghệ thông tin và truyền thông, khoa Kỹ thuật công nghệ, khoa Kinh tế - quản trị kinh doanh, khoa Nông lâm ngư nghiệp.

2. Các đơn vị sử dụng tài khoản Ngân hàng Đầu tư và phát triển Thanh Hóa (BIDV): các đơn vị thuộc Cơ sở 2, khối Nhà Điều hành.

3. Những cán bộ giảng viên chuyển công tác sang đơn vị khác thì phải chuyển tài khoản Ngân hàng (thẻ ATM) phù hợp với đơn vị mới.

VD: cô Lê Thị A (đơn vị cũ: khoa Nông lâm ngư nghiệp có thẻ ATM tại ngân hàng Nông nghiệp, nay chuyển công tác sang khoa Tại chức thì phải chuyển tài khoản ngân hàng sang ngân hàng Đầu tư và phát triển thanh hóa (BIDV).

4. Địa chỉ làm thẻ ATM:

- Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa (AGRIBANK)  số12 Phan Chu Trinh, thành phố Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa.

- Ngân hàng Đầu tư và phát triển Thanh Hóa (BIDV) PGD Lê Lai, Số 332 Phố Lê Lai, P.Đông Sơn, TP Thanh Hóa

Thời gian chuyển đổi tài khoản và nộp lại số tài khoản ngân hàng chậm nhất vào lúc 16h ngày 21/01/2015 cho đ/c Khuê phòng 505 Nhà điều hành.

Nếu quá thời hạn trên, cán bộ nào không thực hiện Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về tiền lương và các khoản thanh toán khác qua thẻ ATM của cán bộ đó.

Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu toàn thể cán bộ giảng viên lao động toàn trường thực hiện nghiêm túc thông báo này./.

Nơi nhận:

- Các khoa, phòng, ban, trung tâm;

- Lưu: VT, P.KHTC.

KT. HIỆU TRƯỞNG