Giải bóng đá nữ khoa KT-QTKD
Cập nhật lúc: 05:22 PM ngày 16/01/2018
Tổ chức Giải bóng đá nữ khoa KT-QTKD chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2.18) và 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2018)

KHOA KT – QTKD                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LCĐ, LCH KHOA KT - QTKD                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thanh Hóa, ngày 04 tháng 01 năm 2018

KẾ HOẠCH

Tổ chức Giải bóng đá nữ khoa KT-QTKD chào mừng  87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2.18) và 108 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8.3.1910-8.3.2018)

Thực hiện Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 108 năm ngày quốc tế phụ nữ của khoa KT-QTKD; được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, LCĐ, LCH khoa KT QTKD tổ chức giải bóng đá nữ cấp Khoa, cụ thể như sau:

1. Mục đích:

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 108 năm ngày quốc tế phụ nữ do khoa KT-QTKD tổ chức.

- Tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong HSSV trong khoa, phát huy tinh thần thi đua học tập, rèn luyện trong HSSV trong khoa, giúp HSSV tích cực tham gia hoạt động phong trào, nâng cao ý thức vì cuộc sống cộng đồng.

- Là căn cứ thành lập đội tuyển khoa để chuẩn bị tham gia các giải đấu cấp liên khoa và cấp trường.

2. Yêu cầu:

- Triển khai kế hoạch đến toàn thể CBGV, HSSV, đoàn viên thanh viên trong các chi đoàn trong Khoa.

- Nêu cao tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, giành thành tích cao trong thi đấu.

- Việc tổ chức điều hành giải cần thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, tuần thủ pháp luật và điều lệ thi đấu.

- Vận động các HSSV, Đoàn thanh niên tham gia thi đấu vũ đầy đủ.

II. Thời gian, địa điểm:

1.      Thời gian: Dự kiến từ 15/2/2018 đến 15/3 năm 2018.

2.      Địa điểm: Sân thi đấu bóng đá Lucky, CS Chính, trường đại học Hồng Đức.

III. Nội dung:

1.      Thi đấu bóng đã Nữ: Mỗi ngành chọn ra đội tuyển nữ (bao gồm cả giảng viên và sinh viên) tham gia thi đấu.

2.      Tiến hành thi đấu theo luật hiện hành môn bóng đá 7 người (Có điều lệ giải kèm theo)

IV. Tổ chức thực hiện:

BCH LCĐ khoa KT-QTKD lập kế hoạch tổ chức báo cáo Ban chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa và Trợ lý công tác Văn – Thể – Mỹ khoa; tham mưu thành lập Ban tổ chức, ban trọng tài và phối hợp các đơn vị có liên quan tổ chức giải thành công./.

TM.BCH LCĐ KHOA KT-QTKD

(đã ký)