Lễ kết nạp Đảng Viên mới
Cập nhật lúc: 07:39 AM ngày 20/08/2014

Lế kết nạp Đảng viên mới

8h00 ngày 07/08/2014, chi bộ khoa KT-QTKD tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 11 quần chúng ưu tú.

Về dự cuộc họp có Đồng chí Th.s Lê Văn Hà – UV BTV Đảng ủy, cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ khoa KT - QTKD

Đồng chí Lê Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ điều hành cuộc họp.

Trong quá trình học tập và công tác các quần chúng ưu tú đã không ngừng phấn đấu đạt rất nhiều thành tích xuất sắc như: Đạt CSTĐ cấp cơ sở; kết quả học tập đạt loại giỏi; đạt giải sinh viên NCKH cấp trường; các cấp Đoàn, Hội tặng giấy khen .

Được sự quan tâm bồi dưỡng của chi bộ, hôm nay các quần chúng ưu tú đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự quy định của điều lệ Đảng.

Danh sách 11 Đồng chí Đảng viên:

1.                      Phạm Thị Ngọc - Chi đoàn giáo viên

2.                      Lê Thị Lan – Chi đoàn giáo viên

3.                      Trịnh Thị Hồng

4.                      Lê Thị Thành

5.                      Lê Thị Yến

6.                      Phạm Thị Én

7.                      Nguyễn Thảo Hương

8.                      Nguyễn Thị Trang

9.                      Nguyễn Thị Hà Tiên

10.                 Lê Thị Mai Anh

11.                 Hà Thị Trang

Sau lễ kết nạp Đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới đồng thời phân công nhiệm vụ cho các tổ Đảng dìu dắt, giúp đỡ đảng viên rèn luyện phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Cuộc họp kết thúc vào hồi 10h cùng ngày.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

(Bài: Đc lê Thị Hạnh )