Tin Tình Nguyện

TỔNG KẾT

CHIẾN DỊCH SVTN CHUNG SỨC CÙNG CỘNG ĐỒNG

LCĐ KHOA KT – QTKD TẠI LŨNG CAO – BÁ THƯỚC 2014

Phát huy vai trò xung kủa đoàn viên sinh viên tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Góp phần xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh; tham gia giải quyết những vấn đề mới, các lĩnh vực khó khăn của cộng đồng, đặc biệt là ở những xã nghèo, huyện nghèo, xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.

Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo môi trường để đoàn viên, sinh vên rèn luyện phẩm chất đạo đức, thi đua dạy  học tốt, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

Tạo không khi thi đua sôi nổi cho ĐVTN trong toàn khoa, giúp sinh viên thấy rõ được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết quả hoạt động:

1. Địa điểm:         Bản Đại Cao, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

2. Thời gian:        Từ ngày 15/7/2014 đến ngày 20/7/2014

3. Đối tượng:       Đoàn viên TNCSHCM trực thuộc Liên chi đoàn khoa KT – QTKD (có danh sách kèm theo).

4. Kết quả hoạt động:

Với tinh thần xung kích và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đoàn SVTN khoa KT – QTKD đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch công việc đã đề ra, cụ thể như sau:

- Hoàn thành 200m đường giao thông theo chuẩn Nông thôn mới tại bản Đại Cao, xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Một số hình ảnh hoạt động của Đội tình nguyện

- Phối hợp với Đoàn xã tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ.

- Tổ chức giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ cùng các đoàn viên tại địa phương.

- Giúp đỡ nhân dân tại địa phương công việc đồng áng (cấy lúa, thu hoạch nông sản…)

- Bên cạnh thực hiện kế hoạch công việc, đoàn SVTN khoa KT – QTKD đã thực hiện một số chuyến tham quan thực tế tại địa phương.

- Kết thúc chiến dịch tình nguyện Chung sức cùng cộng đồng, đoàn SVTN đã hoàn thành kế hoạch đã đề ra, thu được các kết quả ý nghĩa đối với sinh viên khoa KT – QTKD và tạo dựng được mối quan hệ thân tình tốt đẹp với nhân dân Lũng Cao – Bá Thước.

Phạm Đức Anh