Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Trung tâm bồi dưỡng NVQLGD, Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường THPT và TTGDNN- GDTX năm 2020
Cập nhật lúc: 08:38 PM ngày 15/04/2021
Ngày 10/04/2021, Trung tâm Bồi dưỡng NVQLGD, khoa Tâm lý – Giáo dục (TL - GD), Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức Tổng kết lớp Bồi dưỡng NVQLGD trường THPT, TTGDNN - GDTX năm 2020.

       Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Giáo dục & ĐT tỉnh Thanh Hóa và Ban Giám hiệu trường ĐH Hồng Đức, Sáng ngày 10 tháng 4 năm 2021, tại hội trường 302 Nhà điều hành, trung tâm bồi dưỡng NVQLGD, khoa TL- GD long trọng tổ chức tổng kết, phát thưởng và tuyên dương những học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Về dự và chỉ đạo, có các đồng chí: Mai Công Mãn - Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Trần Đức Khoản- Phó trưởng phòng Quản lý ĐT và GDTX và các đồng chí trong đoàn công tác cơ quan sở GD&ĐT

- Phía Sở GD&ĐT: Mai Công Mãn - Trưởng phòng Giáo dục trung học Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Trần Đức Khoản - Phó trưởng phòng Quản lý ĐT và GDTX và các đồng chí trong đoàn công tác cơ quan sở GD&ĐT.

- Phía nhà trường: PGS.TS Lê Hoàng Bá Huyền – UVBTV ĐU, Phó Hiệu trưởng trường ĐHHĐ và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa trường ĐH Hồng Đức.

- Các thầy giáo, cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy lớp Bồi dưỡng NVQLGD.

- Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 71 học viên lớp bồi dưỡng nâng cao NVQLGD trường THPT và TTGDNN- GDTX năm 2020.

TS. Lê Thị Thu Hà, Trưởng khoa Tâm lý - Giáo dục đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần vượt khó để dạy tốt và học tốt của giáo viên Trung tâm cũng như của anh chị em học viên. Đồng thời cũng đánh giá những mặt đạt được và chưa được của khóa học nhằm rút kinh nghiệm cho các khóa học tiếp theo.   

TS. Đậu Bá Thìn - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về việc công nhận tốt nghiệp cho 71 học viên, với kết quả 100% học viên xếp loại khá trở lên, trong đó có 17 học viên xếp loại giỏi (đạt tỷ lệ 24%), 54 học viên xếp loại khá (đạt tỷ lệ 76%).

 Tại buổi lễ bế giảng, PGS.TS Lê Hoàng Bá Huyền đã tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp. 

Đại diện cho lớp, học viên Nguyễn Anh Tú, Bí thư đoàn thanh niên trường THPT Sầm Sơn, đại diện cho 71 anh chị em học viên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo tại buổi buổi bế giảng.

Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi bế giảng lớp bồi dưỡng NVQLGD trường THPT và TTGDNN- GDTX năm 2020 đã thành công tốt đẹp. 

 
 
 
 
 

 


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing