Thẩm định đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Cập nhật lúc: 02:34 PM ngày 04/05/2016
Thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH của nhà trường, chiều ngày 25/4/2016, hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định 02 đề tài NCKH sinh viên năm học 2015-2016:

1.Tên đề tài: “Nhu cầu của người cao tuổi tại xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Đỗ Thị Lâm - Đơn vị: K16 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Hương

2.Tên đề tài: “Xu hướng nghề nghiệp của học sinh trường THPT Nguyễn Mộng Tuân- Thanh Hóa”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Phạm Thị Anh - Đơn vị: K16 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: TS. Dương Thị Thoan

Thông qua báo cáo của chủ nhiệm đề tài, hội đồng khoa học khoa đã ghi nhận những cố gắng của các em trong quá trình nghiên cứu. Mặc dù còn có những hạn chế về kinh nghiệm và kỹ năng nghiên cứu khoa học nhưng sản phẩm của đề tài đảm bảo được đúng tiến độ theo yêu cầu của nhà trường, sản phẩm đáp ứng được mục tiêu đề ra.

Kết quả:

Đề tài: “Nhu cầu của người cao tuổi tại xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa”– Giải nhất – Tham gia dự thi cấp trường.

Đề tài “Xu hướng nghề nghiệp của học sinh trường THPT Nguyễn Mộng Tuân- Thanh Hóa”– Giải nhì.

Đề nghị nhóm tác giả chỉnh sửa hoàn chỉnh nội dung theo góp ý của hội đồng và nộp lên trường đúng thời gian qui định.

Trợ lý KH-NV