Hội nghị tổng kết hoạt động NCKH năm học 2016 – 2017
Cập nhật lúc: 02:18 PM ngày 31/05/2017

Thực hiện kế hoạch của nhà trường, chiều ngày 11/5/2016, khoa TL-GD đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động NCKH năm học 2016-2017

Đến dự hội nghị có sự tham gia của TS. Nguyễn Văn Thế – Phó phòng QLKH&CN; cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa.

Qua hội nghị TS. Hồ Thị Dung đã báo cáo tổng kết kết quả hoạt động NCKH của cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa năm học 2016-2017, những kết quả đạt được cùng những hạn chế cần khắc phục. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ của hoạt động NCKH của khoa trong năm học 2017-2018.

Hội nghị đã được nghe một số báo cáo của cán bộ giảng viên trong khoa về kết quả của quá trình nghiên cứu KHCN trong năm học.

Thông qua các ý kiến trao đổi, thảo luận hội nghị đã bổ sung, hoàn chỉnh báo cáo tổng kết và đề xuất những phương hướng, nhiệm vụ trong năm học tới đạt hiệu quả.

Trợ lý KH-NV