Thẩm định thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Cập nhật lúc: 06:19 AM ngày 28/09/2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH của nhà trường, chiều ngày 26/9/2019, hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định thuyết minh đề tài NCKH sinh viên năm học 2019-2020:

1. Tên đề tài: “Sự thích ứng với hoạt động học tập của lưu sinh viên Lào trường Đại học Hồng Đức”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Nguyễn Thị Phương Anh - Đơn vị: K20 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: TS. Cao Xuân Hải

Thông qua báo cáo tóm tắt của nhóm nghiên cứu, chủ tịch hội đồng TS. Lê Thị Thu Hà và các thành viên hội đồng đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong quá trình nghiên cứu. Thuyết minh có cấu trúc đúng qui định, bố cục nội dung hợp lý thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự đam mê nghiên cứu của nhóm sinh viên. Hội đồng khoa học đã góp ý, trao đổi giúp sinh viên hoàn thiện nội dung nghiên cứu một cách tốt nhất và hoàn chỉnh nội dung để nộp lên trường đúng thời gian qui định.

Trợ lý KH-NV