Kết quả hoạt động của LCĐ khoa Tâm lý - Giáo dục thắng 4, tháng 5 năm 2014
Cập nhật lúc: 09:25 AM ngày 20/05/2014

1. Thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH đoàn trường Đại học Hồng Đức, LCĐ khoa TL-GD đã tiến hành họp và triển khai cuộc thi Erobic cấp trường đến đông đảo các bạn sinh viên trong khoa và nhận được sự tham gia nhiệt tình. LCĐ khoa TL-GD đã thành lập một đội Erobic tập luyện để tham gia cấp trường vào đêm 24/4/2014.

Kết quả đạt giải khuyến khích cấp trường.

2. Các đoàn viên sinh viên của LCĐ khoa TL- GD đã tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc thi: “Thanh Hóa với chiến thắng Điện Biên Phủ” do đoàn trường tổ chức. Tiêu biểu có sinh viên Nguyễn Thị Thu Loan - K13A đã giành được giải ba cấp trường và LCĐ khoa TL-GD đã giành được giải khuyến khích toàn đoàn.

3. Cuộc thi phòng chống tệ nạn xã hội do Hội sinh viên nhà trường tổ chức vào ngày 8/5/2014 đã được LCĐ khoa TL-GD họp bàn và triển khai tới các bạn sinh viên, các sinh viên LCĐ khoa TL-GD  với tinh thần đoàn kết, tích cực với hoạt động đoàn đã tham gia và đạt giải ba toàn đoàn.

LCĐ khoa TL- GD