Các tiện ích
Hình ảnh hoạt động
Trung tâm bồi dưỡng NVQLGD, Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục trường THPT và TTGDTX K2 năm 2016
Cập nhật lúc: 09:18 AM ngày 10/11/2016
Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ QLGD năm 2016 của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Bồi dưỡng NVQLGD, khoa TL- GD, Trường ĐH Hồng Đức đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ QLGD cho các đồng chí CBQL của các Trường THPT và TTGDTX trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sau hơn 3 tháng học tập, lớp học đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu và kế hoạch đề ra.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Giáo dục & ĐT tỉnh Thanh Hóa và Ban Giám hiệu trường ĐH Hồng Đức, Sáng ngày 7 tháng 11 năm 2016, tại hội trường 302 Nhà điều hành, trung tâm bồi dưỡng NVQLGD, khoa TL- GD long trọng tổ chức bế giảng, phát thưởng và tuyên dương những học viên đạt thành tích xuất sắc trong khóa học.

Về dự và chỉ đạo, có các đồng chí:

- Phía Sở GD&ĐT: Lê Văn Hoa -  Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng cơ quan sở GD&ĐT.

- Phía nhà trường: PGS.TS Lê Văn Trường - Phó Hiệu trưởng trường ĐHHĐ và các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa trường ĐH Hồng Đức.

- Các thầy giáo, cô giáo tham gia trực tiếp giảng dạy lớp Bồi dưỡng NVQLGD.

- Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 52 học viên lớp bồi dưỡng nâng cao NVQLGD trường THPT và TTGDTX khóa 2 năm 2016.

TS. Lê Thị Thu Hà, Trưởng khoa Tâm lý - Giáo dục đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần vượt khó để dạy tốt và học tốt của giáo viên Trung tâm cũng như của anh chị em học viên. Đồng thời cũng đánh giá những mặt đạt được và chưa được của khóa học nhằm rút kinh nghiệm cho các khóa học tiếp theo.   

TS. Đậu Bá Thìn - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định của Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức về việc công nhận tốt nghiệp cho 52 học viên, với kết quả 100% học viên xếp loại khá trở lên, trong đó có 5 học viên xếp loại giỏi (đạt tỷ lệ 9,6%), 50 học viên xếp loại khá (đạt tỷ lệ 90,4%).

 Tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Hoa -  Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa đã tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp. 

Học viên Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng phòng Pháp chế và CT, sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, đại diện cho 52 anh chị em học viên phát biểu cảm tưởng và tri ân các thầy cô giáo tại buổi buổi bế giảng.

Sau 2 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi bế giảng lớp bồi dưỡng NVQLGD trường THPT và TTGDTX khóa 2 năm 2016 đã thành công tốt đẹp!

D:\Downloads\IMG_1086.JPG 

NGƯT Lê Văn Hoa, PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa và PGS.TS Lê Văn Trưởng, Phó HT Trường ĐH Hồng Đức tặng hoa và giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa học.
Khoa TL - GD


  Chia sẻ: Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing