LIÊN CHI ĐOÀN TÂM LÝ – GIÁO DỤC TỔ CHỨC SINH HOẠT TẬP THỂ
Cập nhật lúc: 03:45 PM ngày 09/01/2018

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 8/01/2018, toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Tâm lý – Giáo dục tham gia buổi chào cờ. Sau nghi lễ chào cờ, Liên chi đoàn tổ chức tuyên dương 5 cá nhân đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” và sinh hoạt  tập thể với chủ đề: Rèn luyện kỹ năng thông qua các trò chơi.

Tham gia buổi sinh hoạt tập thể có đoàn viên trong Liên chi đoàn gồm đoàn viên ở các chi đoàn sinh viên và chi đoàn Cán bộ giảng dạy.

Tất cả đoàn viên thanh niên đều rất tích cực tham gia các trò chơi dưới sự hướng dẫn của quản trò Phạm Thị Đông (Phó Bí thư Liên chi đoàn) như: Trò chơi 4 chữ A ( Alô, ala, a di, a men), trò chơi “phép lịch sự - xin mời”… Buổi sinh hoạt tập thể tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên trong Liên chi đoàn, đồng thời giúp rèn luyện các kỹ năng cho sinh viên.

Chúc các đồng chí đoàn viên trong Liên chi đoàn Tâm lý – Giáo dục một năm mới dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc Liên chi đoàn ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích trong năm 2018.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt tập thểF:\Ảnh\Sinh viên - hoạt động tập thể 8-1-2018\IMG_1026.JPG

Đoàn viên tham gia trò chơi “Nhảy theo nhạc”F:\Ảnh\Sinh viên - hoạt động tập thể 8-1-2018\IMG_1023.JPG

Đoàn viên tham gia trò chơi “Dấu câu”

BCH Liên chi đoàn