Thẩm định thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Cập nhật lúc: 09:15 AM ngày 05/10/2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH của nhà trường, sáng ngày 19/9/2015, hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định thuyết minh đề tài NCKH sinh viên năm học 2015-2016:

1.Tên đề tài: Nhu cầu được quan tâm, chăm sóc của người già tại thôn Kim Sơn,  xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa”.

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Đỗ Thị Lâm - Đơn vị: K16 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Hương

2.Tên đề tài: “Xu hướng nghề nghiệp của học sinh trường THPT Nguyễn Mộng Tuân- Thanh Hóa”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Phạm Thị Anh - Đơn vị: K16 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: TS. Dương Thị Thoan

Thông qua báo cáo nội dung tóm tắt của công trình nghiên cứu của chủ nhiệm đề tài, hội đồng khoa học đã có những góp ý, yêu cầu chủ nhiệm đề tài làm rõ và chỉnh sửa một số nội dung nghiên cứu phù hợp với mục tiêu nghiên cứu của đề tài.

Đề nghị chủ nhiệm đề tài hoàn thiện thuyết minh đề cương và báo cáo lên nhà trường đúng thời gian quy định.

Trợ lý KH-NV