Công văn về việc bổ sung Đề án tuyển sinh năm 2018 cho tuyển sinh ngành Giáo dục thể chất

Cập nhật lúc: 11:01 SA ngày 22/08/2018

Công văn số 431/ĐHHĐ-QLĐT về việc bổ sung Đề án tuyển sinh năm 2018 cho tuyển sinh ngành Giáo dục thể chất...

Căn cứ Công văn số 899/BGDĐT-GDDH ngày 09/3/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Hướng dẫn công tác tuyển sinh hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo hệ chính quy năm 2018, Trường Đại học Hồng Đức cụ thể hóa ưu tiên xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất trình độ đại học trong Đề án tuyển sinh năm 2018 và báo cáo như sau:

- Phương thức tuyển sinh: Nhà trường đã thực hiện tuyển sinh bằng hai phương thức theo quy định điểm xét tuyển là 17.0 điểm đối với phương thức sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia và 15.0 điểm đối với phương thức sử dụng kết quả học tập 3 năm ở THPT (xếp loại học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên);

- Tổ hợp xét tuyển: T00 (Toán-Sinh-Năng khiếu) và T02 (Toán-Văn-Năng khiếu)

- Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển:

+ Tuyển thẳng thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh;

+ Về ưu tuyển xét tuyển: Đối với vận động viên có huy chương (Vàng, Bạc, Đồng) toàn quốc được ưu tiên tính điểm năng khiếu hệ số 2 (với điều kiện tổng điểm xét tuyển không dưới 23.00 điểm) hoặc cộng điểm vào tổng điểm xét tuyển theo mức 2 điểm (đối với huy chương vàng), 1,5 điểm  (đối với huy chương Bạc), 1,0 điểm (đối với huy chương Đồng).

- Nhà trường tổ chức thi năng khiếu cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Giáo dục thể chất theo tổ hợp môn năng khiếu (T00, T02).

Các điều kiện về đội ngũ và cơ sở vật chất: Nhà trường đảm bảo các tiêu chí theo quy định của Thông tư số 06/2018/TT-BGDĐT ngày 28/02/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Hồng Đức cam kết công khai thông tin tuyển sinh trên website, trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thực hiện công tác xét tuyển đại học hệ chính quy; cao đẳng và trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy theo đúng quy chế./.

Xem chi tiết tại đây