Thông tin tuyển dụng nhân lực cho nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn

Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

Thanh Hoá, ngày    tháng 06 năm 2014

Tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2014

Thực hiện Kết luận của Hiệu trưởng nhà trường tại buổi làm việc giữa Lãnh đạo trường Đại học Hồng Đức với đại diện Công ty Manpower về việc tuyển dụng nhân sự cho Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn ngày 10/06/2014; Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2014 như sau:

1. Mục đích

- Thông tin tới các sinh viên về yêu cầu chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp, cũng như số lượng, kế hoạch, thời gian tuyển dụng đối với các các vị trí cần tuyển của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

- Giúp sinh viên nắm bắt thông tin tuyển dụng của Nhà sử dụng lao động, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

2. Nội dung

- Nhà trường và công ty Manpower giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn, chế độ và chính sách thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tại Trường Đại học Hồng Đức.

- Công ty Manpower truyền tải tới sinh viên về thông tin yêu cầu chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng nghề nghiệp, cũng như số lượng, kế hoạch tuyển dụng đối với các các vị trí cần tuyển của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (ngành tuyển, trình độ, ngoại ngữ, kỹ năng mềm…).

- Công ty Manpower giải đáp, tư vấn cho sinh viên, người có nhu cầu tuyển dụng về viết hồ sơ, thời gian tuyển, những thông tin cần chuẩn bị cho các đợt phỏng vấn tuyển dụng của Nhà máy Lọc hóa dầu.

3. Thời gian, địa điểm thực hiện

- Từ 7 giờ 30 phút đến 11giờ 30 phút ngày 27/06/2014 tại Hội trường A7, cơ sở II, số 307 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP Thanh Hóa.

4. Thành phần tham gia

- BGH; Công ty Manpower; Trung tâm Phát triển đào tạo và Hỗ trợ học tập; Phòng CTHSSV: Lãnh đạo và cán bộ quản lý sinh viên các khoa: Khoa học Tự nhiên; Khoa Kỹ thuật Công Nghệ; Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông; Khoa Kinh tế Quản trị Kinh doanh.

- Toàn thể sinh viên các lớp sau: (theo danh sách dưới đây)

Các khoa đào tạo lập danh sách các sinh viên tham dự Hội nghị và gửi về phòng CTHSSV qua Đ/c Phạm Văn Hiền, PTP CTHSSV trước ngày 24/06/2014; Trưởng các khoa đào tạo có trách nhiệm đôn đốc số lượng sinh viên tham dự Hội nghị đầy đủ, đúng thời gian quy định của Hội nghị.

Lớp/ Khoa

Năm thứ

Số sinh viên

K12 ĐH Lọc hóa dầu - KTCN

K12 ĐH Lọc hóa dầu - KTCN

K13 ĐH Kỹ thuật công trình xây dựng - KTCN

K33 CĐ CNKTĐ ĐT - KTCN

K13 ĐH Tin học - CNTT&TT

K33 CĐ CNTT - CNTT&TT

K1 Vật lý ứng dụng - KTCN

Đã TN

(Thông báo tới cựu SV)

Sinh viên năm cuối ĐH, CĐ ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, khoa KTQTKD

Cuối

Trên đây là Kế hoạch tổ chức Hội nghị tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2014, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Trưởng các khoa đào tạo và các đơn vị liên quan nghiêm túc triển khai kế hoạch này./.

Nơi nhận:

- BGH (để báo cáo);