Kế hoạch tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 01/6

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH HỒNG ĐỨC

Số: 159-KH/ĐHHĐ-ĐTN              Thanh Hoá, ngày 10 tháng 5 năm 2017

Tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017; với mục đích cùng chung tay với toàn xã hội chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng; Ban thường vụ Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2017 như sau:

1. Mục đích, yêu cầu.

- Thông qua hoạt động góp phần giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày quốc tế thiếu nhi (01- 6). Tập hợp TNNĐ vào những hoạt động vui chơi bổ ích, tạo không khí vui tươi lành mạnh và niềm hứng khởi bước vào mùa hè mới.

- Biểu dương thành tích học tập của các em, nhằm kích lệ tinh thần học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức.

2. Nội dung, hình thức sinh hoạt.

- Tổ chức tọa đàm gặp mặt TNNĐ, thông qua đó giúp thiếu niên nhi đồng hiểu rõ  ý nghĩa sự ra đời ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6.

- Khen thưởng, tuyên dương những TNNĐ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

- Định hướng nội dung hoạt động hè 2017 cho TNNĐ.

3. Thời gian, địa điểm.

-  Thời gian: Trong ngày 1/6.

-  Địa điểm: Tại văn phòng các phòng, ban, khoa trong toàn trường.

4. Thành phần:  Các cháu đang ở độ tuổi thiếu nhi từ 1-15 tuổi là con em cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường.

5. Cách thức thực hiện.

- Các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc phối hợp cùng với ban nữ công của công đoàn bộ phận tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu trong đơn vị.

- Lập danh sách các cháu trong đơn vị (có mẫu gửi kèm), cháu nào có bố, mẹ cùng công tác trong trường thì chỉ lập danh sách theo đơn vị mẹ. Danh sách nạp về phòng KHTC chậm nhất ngày 28/05/2017 và nhận kinh phí trị giá 50.000đ/cháu (Gặp cô Nhung - Phòng KHTC).

Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2017, BTV Đoàn trường báo cáo Đảng uỷ, Ban giám hiệu, và kính đề nghị Ban giám hiệu quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để kế hoạch đề ra được thực hiện.

Đề nghị các LCĐ và Chi đoàn CBGD trực thuộc báo cáo kế hoạch với chi ủy, lãnh đạo đơn vị, phối hợp chặt chẽ với ban nữ công của công đoàn bộ phận thực hiện tốt kế hoạch đề ra./.

Nơi nhận:

- Đảng uỷ, BGH (để b/c);