Tin tức - Sự kiện
Sáng 01/11/2021, khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức & lao động năm học 2021 - 2022.
Vào 8h00 ngày 23 tháng 6 năm 2021, khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.
Ngày 12-6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dự và có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Phú Trọng.
Thực hiện công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường, chiều ngày 15/6/2021 tại VPK Lý luận chính trị - Luật, trường đại học Hòng Đức đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiện chức vụ Trưởng khoa cho TS Lê Văn Minh.
Sáng ngày 05/04/2021, Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp giải quyết vấn đề dân tộc trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay”.Tham dự hội thảo có PGS.TS. Hoàng Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban chức năng; các tác giả có bài tham luận; cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên khoa LLCT – Luật.
Ngày 14/12/2020, Chi bộ khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020” và chuyển đảng chính thức cho các đồng chí đảng viên dự bị. Đồng chí Lê Văn Minh, Bí thư chi bộ, phó trưởng khoa chủ trì Hội nghị, cùng với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí trong chi bộ.
Vào hồi 14h thứ 6, ngày 25/9/2020, Bộ môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn học thuật với chủ đề “Nhận thức mới của hội nghị Ban chấp hành trung ương Đảng tháng 6 năm 1936” do ThS. GVC Lê Thị Anh, giảng viên trong bộ môn chủ trì.
8h00 ngày 19 tháng 10 năm 2020, tại phòng 117 nhà A5, cơ sở chính, trường đại học Hồng Đức, khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức hội nghị CBVC&LĐ năm học 2020 - 2021. Tham dự hội nghị có đầy đủ cán bộ, viên chức, lao động trong khoa. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng Nam – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.
Vào 14h00 ngày 7 tháng 7 năm 2020, khoa Lý luận chính trị - Luật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học và bình xét danh hiệu thi đua năm học 2019 – 2020. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của Ban chi ủy, lãnh đạo khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.
Sáng ngày 19/6/2020, Chi ủy khoa Lý luận chính trị - Luật đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đồng Thị Huệ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục quy định.