Mục tiêu chất lượng năm học 2020-2021

KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

Năm học 2020 - 2021

(Ban hành kèm theo Quyết định số 1758 /QĐ-ĐHHĐ, ngày 02/11/ 2020)

1. Tuyển sinh năm 2020 - 2021 đạt 100% chỉ tiêu theo kế hoạch.

2. Trong năm có ít nhất 25% chương trình đào tạo có tham khảo chương trình tiên tiến của quốc tế; 100% chương trình được rà soát, điều chỉnh và tổ chức đào tạo theo định hướng ứng dụng; 100% đề cương chi tiết học phần được rà soát, bổ sung điều chỉnh phù hợp với yêu cầu nội dung, đặc biệt là điều chỉnh danh mục giáo trình tài liệu; 100% chương trình đào tạo có Bản mô tả chương trình.

3. Trong năm học có ít nhất 3 giảng viên đi nghiên cứu sinh; phấn đấu tỷ lệ giảng viên có trình độ Tiến sĩ đạt từ 43% trở lên, trên 23% giảng viên có thể giảng dạy các học phần chuyên ngành bằng Tiếng Anh và trên 30% giảng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

4. Người học được đánh giá, phân loại kết quả học tập, rèn luyện 2 lần/năm đúng quy định; có ít nhất 80% sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp đúng thời gian theo CTĐT; phấn đấu trên 80% HSSV có việc làm sau một năm tốt nghiệp trong đó 50% HSSV có việc làm đúng ngành hoặc ngành gần.

5. 100% CBGV hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu khoa học; khoa được giao 02 nhiệm vụ cấp Bộ, 02  nhiệm vụ cấp Tỉnh; có ít nhất 15 bài báo khoa học của cán bộ giảng viên đã quy đổi , được đăng trên các tạp chí quốc tế có chỉ số ISI, Scopus.

6. Đảm bảo 100% chương trình đào tạo đủ tài liệu và các điều kiện cần thiết phục vụ hoạt động dạy học; trong năm học có ít nhất 02 tài liệu dạy học do giảng viên của khoa biên soạn được xuất bản.

7. 100% thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học được kiểm soát và bảo dưỡng định kỳ theo kế hoạch; hiệu suất sử dụng máy móc thiết bị đạt trên 70%; 100% kỹ thuật viên được đánh giá về kết quả phục vụ, mức hài lòng đạt trên 70%.

8. 100% CBVC-LĐ cam kết áp dụng QMS ISO 9001:2015; tổ chức khắc phục các lỗi đúng thời gian, quy trình; 100% rủi ro có nguy cơ cao theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị được xây dựng kế hoạch hoặc quy trình ngăn ngừa kết quả không mong đợi.

Hiệu Trưởng (đã ký)