Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở:“Nghiên cứu việc sử dụng phương pháp dạy học theo dự án môn Giáo dục học ở trường Đại học Hồng Đức”
Cập nhật lúc: 08:55 AM ngày 12/05/2014
Thực hiện các hoạt động NCKH của khoa trong năm học 2013-2014, ngày 10/4/2014, Hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định đề tài NCKH cấp cơ sở: “Nghiên cứu việc sử dụng phương pháp dạy học theo dự án môn Giáo dục học ở trường Đại học Hồng Đức”, do ThS. Cao Xuân Hải làm Chủ nhiệm đề tài.

Với mục đích nghiên cứu việc sử dụng phương pháp dạy học theo dự án môn Giáo dục học ở Trường Đại học Hồng Đức từ đó đề xuất biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phương pháp dạy học theo dự án, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Giáo dục học.

Đề tài tập trung chủ yếu nghiên cứu hệ thống cơ sở lý luận của phương pháp dạy học theo dự án; tìm hiểu thực trạng việc sử dụng phương pháp dạy học theo dự án môn Giáo dục học ở trường Đại học Hồng Đức và Đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học môn học trong nhà trường.

Các thành viên trong hội đồng khoa học khoa đã đánh giá kết quả nghiên cứu của nhóm đề tài, cho rằng đây là đề tài được nhóm nghiên cứu thực hiện nghiêm túc, đề tài có giá trị thực tiễn trong việc đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, độc lập của sinh viên trong quá trình dạy học.

Kết quả 6/6 thành viên trong hội đồng đồng ý đề tài được thông qua và yêu cầu nhóm tác giả chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp để bảo vệ ở cấp trường.

Trợ lý KH-NV khoa