SINH VIÊN KHOA KHTN THAM GIA HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021
Cập nhật lúc: 12:53 PM ngày 03/03/2021
Sáng 05/01/2021, tại nhà A6 , Đoàn trường Đại học Hồng Đức tổ chức Khai mạc Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh - sinh viên cấp Tỉnh năm học 2020 - 2021.

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Hồng - Phó Trưởng ban PT Ban Trường học Tỉnh Đoàn, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và hàng trăm thí sinh trong toàn trường tham gia hưởng ứng hội thi.

Phòng thi Olympic Tiếng Anh cho HSSV Cấp Tỉnh

Đến với Hội thi Olympic Tiếng Anh dành cho HSSV cấp Tỉnh, khoa KHTN có 5 bạn SV đăng ký tham gia gồm:

Chi đoàn

Thiều Khánh Linh

Đặng Thị Hồng Liên

Hoàng Kim Anh

Vũ Tiến Tuấn Minh

K23 Lý CLC

Vũ Trịnh Vân Anh

K23 Lý CLC

Khoa KHTN

Hội thi nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh, sinh viên. Nội dung thi được xây dựng theo dạng bài thi tiếng Anh IELTS giản lược, kiểm tra về từ vựng, ngữ pháp của thí sinh. Các thí sinh tham gia vòng thi tuần từ ngày mùng 3 đến ngày 30/01/2021; hình thức thi trực tuyến trên website: olympicenglish.vn. Thí sinh có điểm thi cao nhất ở vòng thi tuần sẽ được chọn tham gia vòng thi chung kết cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào đầu tháng 3/2021.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 - 2025” theo Quyết định số 2080/QĐ-TTg (năm 2017) của Thủ tướng Chính phủ; tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên rèn luyện, trau dồi ngoại ngữ trong đó có tiếng Anh.