Giới thiệu hoạt động của CLB Check in Hồng Đức
Cập nhật lúc: 01:28 PM ngày 03/03/2021
Câu lạc bộ Check in Hồng Đức của khoa KHTN được thành lập ngày 20/7/2020 nhằm mục đích tạo môi trường lành mạnh cho các bạn sinh viên khoa KHTN được tham gia và đóng góp sức trẻ của mình.

Các mảng hoạt động chính của CLB là:

- Truyền thông, quảng cáo hình ảnh của Khoa Khoa học tự nhiên rộng rãi

- Giới thiệu cho đoàn viên, HSSV tham gia nhận các công việc gia sư  môn Toán, lý, hóa, sinh, giáo dục tiểu học.

- Tổ chức diễn đàn trao đổi kinh nghiệm học tập, nghiên cứu khoa học. tạo các nhóm nghiên cứu để nâng cao chất lượng học tập, nghiệp vụ sư phạm của sinh viên.-

Thông qua các hoạt động rèn luyện  tạo môi trường để thành viên CLB  rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; trao đổi kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn; góp phần giáo dục, bồi dưỡng ý thức, lý tưởng và hành động cách mạng cho Đoàn viên thanh niên; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

Để tham gia CLB xin các bạn liên hệ với Lê Thúy An, K21 SP Toán. SĐT: 0389153186

Page của CLB:

Tin và bài: Lê Thúy An. Chủ nhiệm CLB Check in HĐ