Thẩm định thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Cập nhật lúc: 08:06 AM ngày 07/10/2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH của nhà trường, sáng ngày 25/9/2017, hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định thuyết minh 02 đề tài NCKH sinh viên năm học 2017-2018:

1.Tên đề tài: “Nhận thức về hôn nhân đồng tính của học sinh trường THPT Hậu Lộc 1, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Đinh Thị Duyên - Đơn vị: K18 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trương Thị Thảo

2.Tên đề tài: “Thực trạng nhu cầu tìm kiếm nguồn tài liệu học tập của sinh viên khoa Tâm lý – Giáo dục trường Đại học Hồng Đức”

Đại diện nhóm nghiên cứu:  SV. Dương Đình Ngọc - Đơn vị: K18 ĐH TLH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Thoa

Thông qua báo cáo thuyết minh của chủ nhiệm đề tài, hội đồng khoa học đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các em; góp ý, chỉnh sửa, bổ sung, giúp sinh vên hoàn thiện thuyết minh đáp ứng mục tiêu của đề tài và đảm bảo được tiến độ theo yêu cầu của nhà trường.

Đề nghị nhóm tác giả chỉnh sửa hoàn chỉnh nội dung theo góp ý của hội đồng và nộp lên trường đúng thời gian qui định

Trợ lý KH-NV