Thẩm định thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở
Cập nhật lúc: 01:58 PM ngày 12/10/2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động NCKH năm học 2017 - 2018, chiều ngày 6/10/2017, hội đồng khoa học khoa TL-GD đã tổ chức thẩm định thuyết minh 02 đề tài NCKH cấp cơ sở của cán bộ giảng viên, cụ thể:

1. Tên đề tài: “Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên  trường Đại học Hồng Đức”

Chủ nhiệm đề tài: TS. Lê Thị Thu Hà

1. Tên đề tài: “Giáo dục hướng nghiệp cho học sinh THPT khu vực Thành phố Thanh Hóa thông qua tham vấn nghề”

Chủ nhiệm đề tài: ThS. Đỗ Thị Hồng Hạnh

Qua 02 báo cáo thuyết minh của các chủ nhiệm đề tài, hội đồng khoa học đã đánh giá 2 đề tài NCKH trên có ý nghĩa khoa học và ý nghĩa thực tiễn. Bản thuyết minh của các đề tài có cấu trúc và nội dung phù hợp với qui định và tên đề tài. Hội đồng khoa học đã góp ý, bổ sung một số nội dung nhằm hoàn chỉnh bản thuyết minh và nộp lên trường đúng thời gian qui định.

Trợ lý KH-NV