Sinh viên khoa Khoa học Tự nhiên tham gia Lễ dâng hương báo cáo thành tích học tập rèn luyện tại khu tưởng niệm Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc: 07:55 PM ngày 13/01/2020

Sáng ngày 8/1/2020 vừa qua, Phòng công tác HSSV đã phối kết hợp với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức Dâng hương, báo cáo thành tích học tập rèn luyện của HSSV của trường ĐH Hồng Đức tại khu tưởng niệm Hồ Chí Minh. Đến với buổi lễ có PGS. TS Hoàng Thị Mai cùng Đại diện Đảng ủy, các lãnh đạo khoa và toàn thể các bạn sinh viên giỏi, suất sắc, sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp cùng đến dâng hương, báo công với Hồ Chủ tịch. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính, thể hiện lòng biết ơn với Bác Hồ vĩ đại, nhờ có Người mà lớp lớp thanh niên, sinh viên ngày nay mới có được những thành tích như vậy.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chụp hình lưu niệm tại Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh

Chuẩn bị làm lễ chào cờ, báo công với Hồ Chủ tịch