MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3 NĂM 2019
Cập nhật lúc: 08:07 AM ngày 27/03/2019

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3 năm 2019

Để chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). LCĐ Khoa KHTN đã tổ chức và tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích do nhà trường tổ chức.

Cuộc thi Bí thư chi đoàn giỏi đã tìm ra được những gương mặt tiêu biểu trong công tác lãnh đạo đoàn, bên cạnh đó sinh viên LCĐ Khoa cũng tham gia cuộc thi tìm hiểu “990 năm Danh xưng Thanh hóa”, tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” tổng vệ sinh toàn trường sinh viên trong Khoa đã tổ chức dọn vệ sinh khu giảng đường nhà A6.

Ngày chủ nhật xanh

Chương trình “Sắc đỏ Hồng Đức” ngày hội hiến máu nhân đạo, Khoa đã có hơn 30 sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo vào ngày 16 tháng 03 năm 2019.

Ngày hội hiến máu nhân đạo

Triển khai cuộc thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sang soi đường” lần thứ III đã đem đến cho sinh viên cái nhìn mới và phương pháp học tập mới về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Cuộc thi ánh sáng soi đường

LCĐ Khoa tham gia cuộc thi thể dục thể thao như bóng chuyền, bóng đá chào mừng ngày 26/03, tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và tổ chức giải bong đá giao lưu giữa sinh viên trong Khoa với chi đoàn cán bộ.

Bóng đá giao lưa giữa chi đoàn cán bộ và sinh viên trong Khoa