Thông báo tổ chức hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”

Cập nhật lúc: 09:17 SA ngày 15/05/2013

Thực hiện kế hoạch Khoa học và Công nghệ năm học 2012 – 2013, đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trường Đại học Hồng Đức tổ chức hội thảo khoa học dự kiến tổ chức vào tháng 6 năm 2013

1. Tên hội thảo:

“Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

2. Mục tiêu hội thảo

- Đánh giá thực trạng về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

- Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa  trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

3. Thành phần tham dự:

- Đại diện các trường Đại học, cao đẳng đào tạo khối ngành Kinh tế ở Việt Nam

- Đại diện các cấp quản lý thuộc các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”

- Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị có liên quan, cán bộ giảng viên, sinh viên quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu.

4 Thời gian: Dự kiến ngày 20/6/2013.

5. Địa điểm:  Phòng 404, Nhà điều hành, Cơ sở chính – trường Đại học Hồng Đức – 565 Quang Trung 3 – phường Đông Vệ – TP Thanh Hóa.

6. Bài viết tham gia hội thảo

- Nhà trường trân trọng kính mời cá nhân, đơn vị tham gia viết bài cho Hội thảo;

- Bài viết tham luận bằng tiếng Việt được trình bày trên khổ giấy A4, dài không quá 05 trang; kiểu chữ: Times New Roman (Unicode); cỡ chữ: 13 - 14; lề trên: 2cm, lề dưới: 2cm; lề trái: 3 cm, lề phải: 2 cm.

- Thời gian nhận bài: trước ngày 10/6/2013

Bài viết được đánh máy (có chữ ký của tác giả) và file điện tử kèm theo gửi về nhà trường trước ngày 10 tháng 6 năm 2013 theo địa chỉ: Lê Thị Minh Huệ, Trợ lý khoa học Khoa Kinh tế -  Quản trị kinh doanh. ĐT 0915 086 945; hoặc: CN. Trần Thị Kim Dung - CV phòng QLKH&CN; Email: ngocdung1797@gmail.com

Nơi nhận
- Các đơn vị trong trường (để thực hiện);