Kế hoach tổ chức thi đánh giá chuẩn trình độ Tiếng Anh cho học viên cao học

Cập nhật lúc: 09:44 SA ngày 21/03/2013

Thực hiện Công văn số 2119/BGDĐT-GDĐH ngày 20/4/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn đánh giá trình độ ngoại ngữ cho học viên cao học; Quyết định số 859/QĐ-ĐHHĐ ngày 13/7/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức về việc ban hành Quy định chuẩn trình độ tiếng Anh đối với đào tạo thạc sĩ tại Trường Đại học Hồng Đức; Trường Đại học Hồng Đức tổ chức thi đánh giá chuẩn trình độ Tiếng Anh cho học viên cao học tuyển sinh từ năm 2010, như sau:

1. Đối tượng được đánh giá:

- Học viên cao học tuyển sinh năm 2010 của các chuyên ngành: Toán Giải tích K2, Ngôn ngữ học K2, Văn học VN K1 và Trồng trọt K3; Học viên cao học tuyển sinh năm 2011;

- Các đối tượng khác có nhu cầu;

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: ngày 23 và 24 tháng 6  năm 2012;

- Địa điểm: Nhà A3 cơ sở II - Trường Đại học Hồng Đức (307 Lê Lai-Phường Đông Sơn-Thành phố Thanh Hóa).

3. Kinh phí: Người dự thi đóng góp theo nguyên tắc lấy thu bù chi.

4. Tổ chức thực hiện:

- Các Khoa/Bộ môn quản lý chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ thông báo cho học viên cao học đăng ký tham dự kỳ thi đánh giá chuẩn trình độ Tiếng Anh tại phòng Đào tạo trước ngày 10 tháng  6  năm 2012;

- Phòng Đào tạo đề xuất thành lập Hội đồng thi đánh giá và công nhận kết quả cho thí sinh tham gia; phối hợp với phòng KH-TC, các đơn vị liên quan lập dự trù kinh phí tổ chức thi;

Những học viên được đánh giá đạt chuẩn trình độ tiếng Anh B1(khung châu Âu) mới được bảo vệ luận văn tốt nghiệp./.

HDU_38_7_Ke hoach tổ chức đánh giá TA  2012