Hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2012-2013, khoa KHTN
Cập nhật lúc: 11:45 AM ngày 07/04/2013

Hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2012-2013, khoa KHTN

Đề tài nghiên cứu khoa học : Có 1 đề tài cấp nhà nước (NCS Lê Anh Sơn), có 1 đề tài cấp tỉnh (TS. Lê Thị Ánh Tuyết), có 2 đề tài NCKH cấp Bộ, 3 đề tài cấp cơ sở  đang tiến hành theo đúng tiến độ. Trong đó đề tài của TS Ngô Xuân Lương đang nghiệm thu cấp cơ sở.

Năm học 2012 - 2013 đã có 8 đề tài NCKH cấp cơ sở có quyết định của HĐKH trường cho tiến hành.

Có các nhóm liên kết thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ với đề tài thực tiễn ngoài trường (TS. Lê Thị Ánh Tuyết, đề tài NAFOSTED, 2012)

Hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học:

Có 6 đề tài các nhóm SVNCKH đăng kí cấp trường, có 1 đề tài nhóm SVNCKH đăng kí cấp Bộ đang được tiên hành  và 21 đề tài các nhóm SV đăng kí nghiên cứu KH cấp khoa đang được tiên hành theo đúng tiên độ. Các bản thuyết minh đề tài và bản thẩm định thuyết minh đề tài NCKH cấp khoa đã báo cáo bằng vân bản cho phòng KH&CN trường. Tổng số các nhóm SVNCKH là 28 so với kế hoạch là 22.

Hội thảo khoa học cấp bộ môn và cấp khoa đã thực hiện đúng tiên độ đã đăng kí trong kế hoạch năm học 2012-2013.

Đã có 6 bài báo đăng tạp chí nước ngoài trong đó có 5 bài của  Toán và một bài của hoá học,  có 8 bài báo đăng tạp chí trong nước.

Tin: Th.s Vũ Trọng Hoàng ( Phụ trách khoa học)