Cúp bóng đá HSSV Khoa Khoa học Tự nhiên
Cập nhật lúc: 07:46 PM ngày 01/01/2015
Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Kế hoạch Ban công tác Văn – Thể - Mỹ năm học 2014 – 2015. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu và sự công nhận của Ban công tác VTM nhà trường, BCH LCĐ Khoa Khoa học tự nhiên đã tổ chức “Cúp bóng đá HSSV Khoa Khoa học tự nhiên lần thứ XVII, năm học 2014 – 2015”.

Nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Bóng đá trong HSSV trường Đại học Hồng Đức nói chung và HSSV LCĐ Khoa KHTN nói riêng, tạo điều kiện để sinh viên các khoa gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau đồng thời tuyển chọn được VĐV xuất sắc tham gia vào Đội tuyển bóng đá của trường để tham gia các giải bóng đá do cấp trên tổ chức giải bóng đá nam khoa KHTN dưới sự chỉ đạo của TS. Đinh Ngọc Thức – Bí thư LCĐ Khoa KHTN đã diễn ra từ ngày 23/12/2014 đến ngày 28/12/2014 với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ 19 chi đoàn trong khoa. Qua 15 trận đấu gay cấn, sôi nổi cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp với kết quả như sau:

- Giải nhất: K15 Toán
- Giải nhì: Liên quân K16 Hóa-Sinh và K35 Toán Tin
- Giải ba: K14 ĐHSP Toán và liên quân K14 Sinh-Lý.
Giải cá nhân xuất sắc nhất:
- Vua phá lưới: Cầu thủ Thế Quyết với 13 bàn thắng.
- Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Nhân Quyền - K14 ĐHSP Toán
- Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Thanh - K15 ĐHSP Toán.

Một số hình ảnh đáng nhớ được ghi lại:

Trước trận chung kết

TS. Đinh Ngọc Thức – Bí thư LCĐ trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Thế Quyết

TS. Đinh Ngọc Thức – Bí thư LCĐ trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nhân Quyền

Đ/c Bí thư LCĐ và Đồng giải ba - Đại diện K14 ĐHSP Toán và liên quân K14 Sinh-Lý

Đ/c Bí thư LCĐ và đội đạt giải nhì - Liên quân K16 Hóa-Sinh và K35 Toán Tin

Đ/c Bí thư LCĐ và đội đạt giải nhất - K15 ĐHSP Toán

(Tin bài và Ảnh : Lương Thúy Bình – K14ĐHSP Sinh)