Kết quả kỳ thi Olympic các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh toàn trường năm học 2014-2015
Cập nhật lúc: 09:08 PM ngày 12/03/2015
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường đại học Hồng Đức, khoa KHTN đã tổ chức thành công “ Cuộc thi Olympic các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh toàn trường lần thứ XV, năm học 2014 – 2015”.

Đây là một trong những “sân chơi” trí tuệ cho sinh viên trường đại học Hồng Đức nói chung và sinh viên khoa KHTN nói riêng. Tham gia cuộc thi, các bạn sinh viên không những được trau dồi kiến thức, rèn luyện chuyên môn mà còn được cọ xát, giao lưu, mở rộng thêm nhiều bạn bè mới. Qua đó cũng góp phần nâng cao chất lượng dạy, học và NCKH các môn tự nhiên, thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên, đồng thời góp phần phát hiện và bồi dưỡng các sinh viên giỏi tham gia vào đội tuyển Olympic của nhà trường để tham dự các kì thi Olympic toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức vào tháng 11 năm 2014 với đông đảo sinh viên toàn trường tham gia. Các thí sinh tham gia đã chấp hành nghiêm túc các nội quy, quy định của cuộc thi, có thời gian ôn tập và chuẩn bị chu đáo.

Kỳ thi Olympic các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh toàn trường lần thứ XV, năm học 2014 – 2015 đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là “sân chơi” bổ ích, mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên trải nghiệm, trau dồi và củng cố thêm kiến thức. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho những sinh viên có kết quả cao. Mỗi bộ môn đều có các gương mặt tiêu biểu, kết quả cụ thể như sau:

I.                 MÔN TOÁN

Nguyễn Thị Yến