Khai mạc khóa học “Khởi nghiệp thông minh” năm 2018

Cập nhật lúc: 04:37 CH ngày 22/10/2018

Ngày 13/10/2018, Được sự đồng ý của UBND Tỉnh Thanh Hóa, tiếp nối thành công của khóa học “Ươm mầm khởi nghiệp” năm 2017, Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Trung tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức lễ khai mạc khóa học “Khởi nghiệp thông minh” năm 2018.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Đình Hải – Phó trưởng ban tổ chức, Trưởng phòng HTQT, đại diện các phòng ban chức năng, các giảng viên giảng dạy khóa học và gần 100 học viên đăng ký tham gia khóa học.

Khóa học “Khởi nghiệp thông minh” nhằm trang bị cho các học viên, những người đam mê kinh doanh các kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp, đánh thức khát vọng và đam mê trở thành những chủ doanh nghiệp trong tương lai. Thời lượng khóa đào tạo bắt đầu từ ngày 13/10/2018 đến ngày 10/11/2018 do các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm của Trường Đại học Hồng Đức giảng dạy và chuyên gia mời từ Công ty Tư vấn – Đầu tư Sunshine Holding Limited, Hà Nội.

Kết thúc khóa học, Ban tổ chức sẽ chọn ra những ý tưởng xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 với sự tham gia của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc./.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc và tại lớp học:

Tin, ảnh: P. HTQT