Chương trình Hội thảo du học New Zealand – Học viện IPC theo Đề án “liên kết đào tạo trình độ đại học và sau đại học với các trường Đại học nước ngoài của Tỉnh Thanh Hoá

Cập nhật lúc: 09:37 SA ngày 27/02/2013

Để công tác tuyển sinh cho Đề án năm học 2012-2013 đạt hiệu quả cao, Trung tâm Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Học viện IPC New Zealand và Công ty du học Atlantic tổ chức chương trình Hội thảo du học nhằm mục đích tuyên truyền cho đề án và tư vấn du học New Zealand, Thái Bình Dương.

Tham gia chương trình có đ/c Vương Văn Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Trưởng Ban chỉ đạo Đề án; TS. Nguyễn Mạnh An, Hiệu trưởng trường Đại học Hồng Đức, Phó trưởng Ban chỉ đạo Đề án; bà Đinh Thị Cẩm Vân, Giám đốc Sở Tài chính; TS. Hoàng Đình Hải, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc tế; đại diện Học viện IPC - New Zealand; đại diện Công ty du học Atlantic và Cán bộ Trung tâm Giáo dục quốc tế.

Tham gia hội thảo, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội được tư vấn và giải đáp những vấn đề liên quan đến việc du học tại nước ngoài, đặc biệt đối với những học sinh đạt từ 21 điểm trở lên và không có môn nào dưới điểm 5 các khối A, B, D1 tại kỳ thi tuyển Đại học năm học 2011-2012 và kì thi tuyển sinh đại học tháng 7 năm nay sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần tại Học viện IPC – NewZealand nói riêng và các trường đại học nước ngoài nói chung. Các em học sinh, các bậc phụ huynh sẽ có  điều kiện để tiếp xúc trực tiếp với BCĐ đề án để tìm hiểu về cơ chế chính sách hỗ trợ của tỉnh, quyền lợi và nghĩa vụ của học viên tham gia đề án, đối tượng được hưởng ngân sách hỗ trợ và các chính sách thu hút đặc biệt của tỉnh Thanh Hóa trong việc quyết tâm xây dựng đội ngũ cán bộ khoa học kĩ thuật tỉnh Thanh Hóa có trình độ cao tay nghề giỏi tham gia tốt công tác quản lý nhà nước đẩy nhanh tiến độ công nghiệp hóa- hiện đại hóa đưa Thanh Hóa thành tỉnh giàu, mạnh trong cả nước.

Chương trình hội thảo sẽ đón khách vào hội trường từ 19h00 để ổn định chỗ ngồi. Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các học viên tham gia Đề án biểu diễn chào mừng quí vị đại biểu, buổi giao lưu gặp gỡ truyền hình sẽ chính thức được bắt đầu vào lúc 19h30, thứ 4 ngày 16/5/2012 tại Hội trường tầng 2, Khách sạn Sao Mai; địa chỉ: Số 20, Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP. Thanh Hoá.

Phụ huynh, học sinh và các cá nhân tổ chức tham gia Hội thảo xin gửi đăng ký tham gia tại phòng 112, nhà A5, cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức, địa chỉ: 307 Lê Lai, P. Đông Sơn, TP. Thanh Hoá trước 17h30 ngày 15/5/2012 hoặc liên hệ trực tiếp với Đ/C Nguyễn Đức Hiệu theo số điện thoại 0987. 618. 786, có thể đăng kí qua Email: ttgdqt.hdt@moet.edu.vn./.