Thông báo về Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”

Cập nhật lúc: 10:43 SA ngày 02/11/2020

Nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa các trường đại học Italia và Việt Nam, từ năm 2014 đến nay VP. Uni-Italia, Đại sứ quán Italia tổ chức thường niên Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy”. Trường Đại học Hồng Đức thông báo về Ngày hội thông tin du học Ý “Study in Italy” như sau:

Nội dung: Giới thiệu thế mạnh của các cơ sở đào tạo, các chương trình học bổng của tổ chức và cơ sở đào tạo của Ý; Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam tìm học bổng tại các trường đại học nước ngoài. Tham gia “Study in Italy” 2020 có 20 trường Đại học uy tín như ĐH Bologna, ĐH Milan, ĐH Venice, ĐH Brescia, ĐH Padova, ĐH Bocconi, ĐH Unimore, ĐH Trento, ĐH Pisa, ĐH UCSC, ĐH IULM, ĐH Lumsa, ĐH Iuav, Học viện Naba,….

Thời gian: 03 ngày (từ ngày 06-08/11/2020)

Hình thức tổ chức: hai hình thức: trực tiếp tại Ngôi nhà Ý 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội và trên cổng thông tin Studyinitalyfairs.uni-italia.it.

Đối tượng: Học sinh, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và các tổ chức, cá nhân có  nhu cầu tìm hiểu thông tin học bổng, học tập tại Ý.

Thông tin cụ thể về chương trình vui lòng liên hệ với Ms Hạ qua số điện thoại: 035.235.1505; email: info@uni-italia.vn.