Thông báo lịch thi IELTS đợt 1 do Hội Đồng Anh tổ chức tại Thanh Hóa năm 2020

Cập nhật lúc: 10:24 CH ngày 17/02/2020

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-ĐHHĐ ngày 06 tháng 5 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức về việc mở các lớp tiếng Anh chuẩn quốc tế theo Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu,

Trung tâm Giáo dục quốc tế (IEC) là đối tác tổ chức thi IELTS của Hội đồng Anh, phối hợp triển khai thi IELTS đợt 1 năm 2020 do Hội Đồng Anh tổ chức tại Thanh Hóa với nội dung cụ thể như sau:

1.   Mục đích yêu cầu

-       Cung cấp kì thi chuẩn quốc tế

-       Giảm chi phí đi lại ăn ở cho ứng viên

2.    Đối tượng

Học sinh THCS, THPT; Sinh viên, học viên các trường đại học cao đẳng, cao đẳng nghề và các đối tượng khác có nhu cầu.

3.   Hình thức tổ chức thi

IELTS là một trong những kì thi quốc tế, hỗ trợ rất nhiều cho các mục đích du học và làm việc ở nước ngoài hoặc trong các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được tổ chức tại hơn 800 trung tâm trên toàn thế giới. IELTS là một bài kiểm tra bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, ứng viên sẽ được kiểm tra trực tiếp bởi các giám khảo, những người được chứng nhận của Hội đồng Anh là đủ điều kiện và năng lực đánh giá trình độ kĩ năng của ứng viên.

IELTS được áp dụng trên toàn thế giới (International Standardized) để kiểm tra trình độ sử dụng ngôn ngữ của người tham gia. IELTS yêu cầu học viên phải hoàn thiện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS có 2 loại là Academic và General. Trong đó Academic áp dụng các kiến thức để đi du học hay cho mục đích học thuật khác. General áp dụng cho mục đích nhập cư vì công việc hay một số mục đích khác.

Kể từ năm 2018 bài Test được tổ chức theo lối truyền thống (thi trên giấy) và thi trên máy tính. Thí sinh đăng kí thi trên máy tính sẽ được trả kết quả sớm hơn trong vòng 7 ngày. Thi theo lối truyền thống thí sinh được trả kết quả trong vòng 13 ngày.

Chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị trong 2 năm và sau khoảng thời gian này thí sinh cần phải thi lại để lấy bằng khác. Do vậy, thí sinh cần lưu ý về việc lựa chọn thời gian thi IELTS.

4.   Thời gian thi:   Ngày 14/3/2020

5.    Hình thức thi: Academic and General Training

6.    Địa điểm  thi: Trường Đại học Hồng Đức, số 565 Quang Trung P. Đông Vệ, TP Thanh Hóa

7.   Thời hạn đăng kí và nộp lệ phí thi: Trước ngày 07/3/2020.

8.   Lệ phí thi:  4.750.000 VNĐ

9.   Hồ sơ đăng kí thi

-       Hai ảnh 4 x 6 (chụp trong vòng 6 tháng, không đeo kính).

-       Một bản photo Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.

-       Hoàn thành form đăng kí thi theo mẫu.

-       Thí sinh dưới 18 tuổi phải có giấy xác nhận kèm chữ ký bố mẹ theo mẫu giấy xác nhận của Hội Đồng Anh.

10.   Chính sách ưu đãi:  Giảm 20% học phí khóa học IELTS tại IEC cho đối tượng sau:

- Học viên đăng kí dự thi IELTS do Hội Đồng Anh tổ chức tại Thanh Hóa trực tiếp với

IEC – đối tác chính thức của Hội Đồng Anh tại Thanh Hóa.

- Giảm tiếp 10% học phí cho học viên đăng ký học 2 khóa học liên tiếp tại IEC trở lên.

11.    Nơi đăng kí thi

Trung tâm Giáo dục quốc tế, 307 Lê Lai, Phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa

Chi tiết liên hệ phòng 410, nhà A5, cơ sở 2, Trường Đại học Hồng Đức (số 307, Lê Lai, phường Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa), Đt: 0237 36250 998, email: ttgdqt@hdu.du.vn, website: http://www.hdu.edu.vn gặp Mrs Lê Thị Bích Hằng (Đt: 0918 045 368) hoặc Mr Lê Quang Hùng (Đt: 0918. 342.088)./.