Thông báo số 2 Về việc tổ chức Hội thảo khoa học Toàn quốc lần thứ IV Về Lưỡng cư và Bò sát học

Cập nhật lúc: 02:32 CH ngày 21/06/2019

Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội thảo Quốc gia lần thứ IV về Lưỡng cư và Bò sát học (The 4th National Workshop on Herpetology).

Sau khi thông báo số 1 được ban hành, Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của các nhà khoa học trong toàn quốc gửi báo cáo và đăng ký tham dự Hội thảo. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý cơ quan và các nhà khoa học, đồng thời xin gửi đến quý cơ quan và các nhà khoa học Thông báo số 2 các thông tin về Hội thảo như sau:

1. Đối tượng tham dự:

- Các chuyên gia, các nhà nghiên cứu về lưỡng cư, bò sát trong và ngoài nước.

- Giảng viên các trường đại học, cao đẳng.

- Các nhà khoa học quan tâm đến lĩnh vực lưỡng cư và bò sát.

2. Nội dung của hội thảo:

- Đa dạng thành phần loài;

- Các phát hiện mới;

- Quan hệ di truyền và phát sinh chủng loại;

- Sinh thái học;

- Bệnh dịch học;

- Sinh học bảo tồn lưỡng cư, bò sát;

- Khai thác, chăn nuôi và bảo vệ nguồn lợi lưỡng cư, bò sát ở Việt Nam

3. Thời gian, địa điểm tổ chức Hội thảo:

- Thời gian: Thứ 6, ngày 30 tháng 08 năm 2019.

- Địa điểm: Trường Đại học Hồng Đức, 565 đường Quang Trung, phường Đông Vệ - TP. Thanh Hóa.

- Thời gian đăng ký tham dự và trình bày báo cáo tại Hội thảo theo mẫu đính kèm và gửi về địa chỉ htlcbs4@gmail.com trước ngày 15/07/2019.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: PGS. TS. Hoàng Ngọc Thảo – Khoa KHTN (Điện thoại: 0917.754.786/0981925905; Email: hoangngocthao@hdu.edu.vn) hoặc TS. Đinh Ngọc Thức – Phó Trưởng phòng QLKH&CN (Điện thoại: 0912.943.959; Email: dinhngocthuc@hdu.edu.vn).

Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm của các cơ quan, tổ chức và các nhà khoa học.

Mẫu đăng ký Hội thảo download tại đây

BTC HỘI THẢO