Chung kết Hội thi "Sinh viên Tài năng - Thanh lịch" năm học 2020 - 2021

Cập nhật lúc: 11:45 CH ngày 26/03/2021

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng thanh niên, chào mừng niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) và chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Hồng Đức lần thứ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2023. Đêm 25/3/2021, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra đêm Chung kết hội thi "Sinh viên Tài năng - Thanh lịch" năm học 2020 - 2021, với sự góp mặt của 12 thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua hàng trăm đối thủ của vòng sơ khảo để có mặt trong đêm Chung kết.

        Hội thi "Sinh viên Tài năng - Thanh lịch" được tổ chức với mục đích giúp Đoàn viên sinh viên (ĐVSV) nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn TN - Hội SV tổ chức, thiết thực góp phần xây dựng hình mẫu người đoàn viên thời kỳ mới "Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn” và xây dựng môi trường học đường lành mạnh. Đồng thời, cũng tạo cơ hội để ĐVSV được thể hiện khả năng của mình về nhận thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, là dịp để ĐVSV trong trường được học hỏi, giao lưu và trưởng thành. Hội thi đã khẳng định là một sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh để ĐVSV Trường Đại học Hồng Đức khơi dậy và phát huy những khả năng của sinh viên trong hoạt động Văn - Thể - Mỹ, góp phần giáo dục sinh viên toàn diện.

Tại đêm chung kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất qua 3 phần thi: Trang phục bắt buộc và giới thiệu bản thân, phần thi trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu. Ban giám khảo sẽ lựa chọn 05 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin của bản thân, mang lại cho đêm chung kết nhiều ấn tượng. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, giành được nhiều sự yêu mến từ những khán giả nhiệt thành. Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu Sinh viên Đại học Hồng Đức, những sinh viên không chỉ giỏi giang trong học tập, rèn luyện mà còn rất tài năng và thanh lịch.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Như Ý, sinh viên K21A – ĐH QTKD, khoa KT - QTKD; trao 02 giải nhì cho thí sinh Hà Văn Nghiệp, sinh viên K21 – ĐHSP Ngữ Văn, Khoa KHXH và Thí sinh Lê Thị Thuý Hằng, sinh viên K21- ĐH GDTH, khoa GDTH; trao 02 giải ba cho thí sinh Hà Phạm Nhật Hà, sinh viên K23 -ĐHSP Toán, khoa KHTN và thí sinh Nguyễn Thảo Vi, sinh viên K21- ĐH Luật, khoa LLCT – Luật./.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết hội thi:

12 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm Chung kết hội thi
 
 
Các thí sinh tham dự phần thi Trang phục bắt buộc và giới thiệu về bản thân
 
 
Các thí sinh tham dự phần thi Trang phục tự chọn
 
 
Các thí sinh tham dự phần thi năng khiếu
 
05 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi ứng xử
 
BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40483788