Cập nhật lúc: 02:20 CH ngày 04/10/2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016-2017; nhằm tạo nhiều dân chơi, bãi tập bổ ích cho đoàn viên sinh viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên Nhà trường đã triển khai xây dựng “Khu tập luyện thể thao ngoài trời - Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Hồng Đức (24/9/1997-24/9/2017)”.

Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 110m2, đặt tại khuôn viên ký túc xá nhà N2, CS Chính với nhiều dụng cụ tập luyện thân thiện như: Xà đơn, xà kép, thang leo tay, lên bụng, tạ tay. Các dụng cụ được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo độ bền ở môi trường ngoài trời.

Ký kết bàn giao Công trình thanh niên của Đoàn thanh niên nhà trường cho Ban Quản lý nội trú

trước sự chứng kiến của Đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường.

Ngày 21/9/2017, BCH Đoàn trường đã tiến hành khánh thành “Công trình thanh niên” và bàn giao công trình cho Ban Quản lý Nội trú với sự chứng kiến của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

TS. Hoàng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm

cùng các đồng chí trongBCH Đoàn trường và Ban QLNT

Công trình thanh niên - Khu tập luyện thể thao ngoài trời là một sân chơi bãi tập bổ ích cho đoàn viên thanh niên sau những giờ học tập căng thẳng, qua đó nâng cao thể lực, tránh xa những tệ nạn xã hội, góp phần giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên nhà trường./.