Ngày Chủ nhật đỏ - Kết nối yêu thương

Cập nhật lúc: 02:17 CH ngày 29/01/2016

 Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2015 - 2016, ngày 24/01/2016 BCH Đoàn trường Đại học Hồng Đức đã tham gia phối hợp, tổ chức thành công chương trình “Ngày Chủ nhật đỏ lần thứ VIII - Hiến máu cứu người Sinh mệnh của bạn và tôi. Chương trình do Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Báo Tiền phong chủ trì. Chương trình được thực hiện tại Nhà Đa năng, Cơ sở 2 trường Đại học Hồng Đức với lực lượng đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị: Trường Đại học Hồng Đức, Trường Đại học Công nghiệp TPHCM và trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa, trong đó lực lượng Đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng  Đức là nòng cốt với hơn 800 trên tổng số 1.300 đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu.

Khai mạc Chương trình "Ngày Chủ nhật đỏ"

Nhuộm đỏ nhà Đa năng bằng những chiếc ruy băng buộc trên trán của các đoàn viên thanh niên

Hào hứng đăng ký tham gia

Tận dụng mọi không gian để đăng ký

Các bác sĩ làm việc "hết công suất"

       Mặc dù thời tiết sáng ngày 24/01/2016 lạnh giá (khoảng 80C), công việc lấy máu gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự bố trí hợp lý của BTC trong việc giữ ấm không khí trong nhà Đa năng, trang bị đủ chăn đắp giữ ấm cơ thể cho đến các khâu đăng ký, kiểm tra xét nghiệm, lấy máu, phát giấy chứng nhận, phát quà…cùng với sự nhiệt tình, hăng hái của đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả đã thu được hơn 500 đơn vị máu.

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại...

...Những nụ cười hạnh phúc vì được chia sẻ:

       “Ngày Chủ nhật đỏ 2016” đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn của tuổi trẻ trường Đại học Hồng Đức trong phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo tỉnh Thanh Hóa. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm của đoàn viên sinh viên trường Đại học Hồng Đức đối với xã hội, phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, đóng góp vào phong trào tình nguyện vì cộng đồng của tỉnh nhà./.

Niềm vui của Ban Tổ chức

                                                                                                             Tin & Bài: VP Đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40483791