Hội nghị tuyển dụng Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go tại Trường ĐH Hồng Đức

Cập nhật lúc: 02:44 CH ngày 09/05/2019

Thực hiện Công văn số 83/ĐHHĐ-CTHSSV ngày 04/5/2019 về việc Tổ chức Hội nghị giới thiệu việc làm tại Trường ĐH Hồng Đức. Trường ĐH Hồng Đức phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go tổ chức "Hội nghị giới thiệu việc làm cho sinh viên khối ngành Sư phạm Tiếng Anh.

Vào lúc 08h00' ngày 06/5/2019, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go phối hợp cùng trường ĐH Hồng Đức tổ chức "Hội nghị tuyển dụng cho sinh viên khối ngành Sư phạm Tiếng Anh". Tham dự Hội nghị, về phía Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go có Bà Nguyễn Thị Hồng Minh. Giám đốc Trung tâm, về phía Đại học Hồng Đức có ThS. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, trợ lý công tác HSSV cùng hơn 150 sinh viên tham dự.

ThS. Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội nghị

Tại "Hội nghị tuyển dụng sinh viên khối ngành Sư phạm Tiếng Anh"Bà Nguyễn Thị Hồng Minh. Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go, đã giới thiệu sơ bộ về Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go, giới thiệu về các vị trí tuyển dụng và Kế hoạch tuyển dụng của Trung tâm

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh  giới thiệu về Trung tâm

Trung tâm giải đáp các thắc mắc của học sinh, sinh viên về nghề nghiệp.

Tại Hội nghị, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã có những câu hỏi về vị trí tuyển dụng mà các bạn đang quan tâm, điều kiện làm việc, chế độ chính sách và thời gian, phương thức tuyển dụng. Sau đó, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Let's Go cũng phát phiếu thông tin và hẹn lịch phỏng vấn các ứng viên phù hợp.

Các bạn sinh viên ghi phiếu thông tin

Tin, ảnh: Lê Hữu Giang Nam - CV Phòng Công tác HSSV