Chung kết Hội thi ''Sinh viên Tài năng Thanh lịch''

Cập nhật lúc: 03:32 CH ngày 25/03/2015

Tối ngày 18/03/2015 tại nhà thi đấu Đa năng trường đại học Hồng Đức đã diễn ra chung kết Hội thi “Sinh viên Tài năng, Thanh lịch” . Đây là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ nhà trường để hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2015); 40 năm ngày giải phóng Miền Nam; 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2015); Chào năm du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa; Chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Tới dự với đêm chung kết Hội thi có đồng chí Bùi Huyền Thu – UVBCH Phó trưởng ban TTNTH Tỉnh đoàn. Về phía trường Đại học Hồng Đức: TS. Hoàng Văn Thi – UVBTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng; BTV Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cùng cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trong trường.

TS. Hoàng Văn Thi – Phó hiệu trưởng trao phần thưởng cho sinh viên đạt giải nhất

  Cuộc thi được tổ chức với các mục đích giúp Đoàn viên – Thanh niên (ĐVTN) nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội và tích cực tham gia các hoạt động  Đoàn TN - Hội SV tổ chức, thiết thực góp phần xây dựng nét đẹp người đoàn viên thời kỳ mới “ tâm trong –trí sáng- hoài bão lớn ” và xây dựng môi trường học đường lành mạnh. Đồng thời cũng tạo cơ hội để ĐVTN được thể hiện khả năng của mình về nhận thức và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, là dịp để ĐVTN trong trường được học hỏi, giao lưu và trưởng thành. Hội thi đã khẳng định là một sân chơi văn hoá trong sáng, lành mạnh ĐVSV Trường Đại học Hồng Đức khơi dậy và phát huy những khả năng của sinh viên trong hoạt động Văn - Thể - Mỹ, góp phần giáo dục sinh viên toàn diện.

            Tại đêm chung kết 20 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua các phần thi: trang phục học đường, trang phục tự chọn, phần thi năng khiếu và phần thi ứng xử. Các thí sinh đã thể hiện được sự tự tin của bản thân, mang lại cho đêm chung kết nhiều ấn tượng. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, giành được nhiều sự yêu mến từ những khán giả nhiệt thành. Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu Sinh viên Đại học Hồng Đức, những sinh viên không chỉ giỏi giang trong học tập, rèn luyện mà còn rất tài năng và thanh lịch . 

            Kết quả Hội thi và những hình ảnh của đêm chung kết: 

TT

Họ tên

Lớp/khoa

Đạt giải

1

Tống Thị Trà My

K15 SPTA-LCĐ Khoa Ngoại ngữ

Nhất

2

Lê Xuân Hùng

K17 Địa TNMT-LCĐ Khoa KHXH

Nhì

3

Phạm Thị Kim Anh

K17A SPTA-LCĐ Khoa Ngoại ngữ

Nhì

4

Nguyễn Hữu Thanh

K14 SPTA-LCĐ Khoa Ngoại ngữ

Ba

5

Sucvilay

K16 ĐH Việt Nam học

Ba

6

Phạm Hồng Thái

K15A PTA-LCĐ Khoa Ngoại ngữ

 

Ba

  

                                                                 Hoàng Lê Minh - Bí thư Đoàn trường

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40483791