Khai mạc giải bóng chuyền HSSV năm học 2018 – 2019

Cập nhật lúc: 09:26 SA ngày 18/03/2019

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2018 - 2019, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Ngày 16/03/2019, tại khu Liên hợp thể thao, Trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền HSSV năm học 2018 – 2019 nhằm  động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao và tạo môi trường vui chơi giải trí, giao lưu gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

TS. Phạm Văn Hiền, Trưởng phòng CTHSSV phát biểu khai mạc giải bóng chuyền

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Hoàng Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các khoa đào tạo, các cán bộ giảng viên; các vận động viên và đông đảo cổ đông viên đến từ các Liên chi đoàn.

Phát biểu khai mạc giải, TS. Phạm Văn Hiền, Trưởng phòng CTHSSV đã cảm ơn sự có mặt của các vận động viên tham gia giải bóng chuyền HSSV năm học 2018 - 2019. Đồng thời, chúc các vận động viên thi đấu  đạt kết quả cao nhất, trên tinh thần trung thực, nhiệt tình và cao thượng. Chúc Ban tổ chức cùng các trọng tài hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc giải bóng chuyền thành công rực rỡ.

Cũng trong lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài, đại diện vận động viên đã đọc lời tuyên thệ. Ban tổ chức giải cũng đã trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu rất sôi nổi giữa đội bóng chuyền  nam của khoa LLCT – Luật thi đấu với đội bóng chuyền khoa KHTN và giữa đội bóng chuyền nữ khoa GDMN thi đấu với đội bóng chuyền khoa Ngoại ngữ./.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham dự giải

BBT website