Bế mạc Giải bóng chuyền HSSV lần thứ XVI năm học 2013 – 2014

Cập nhật lúc: 01:12 CH ngày 05/11/2013

Với mục đích duy trì, phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong toàn thể HSSV, thiết thực thực hiện mục tiêu “Sinh viên 5 tốt”, tạo điều kiện để các đoàn viên sinh viên các đơn vị được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên sinh viên. Đoàn thanh niên Trường Đại Hồng Đức phối hợp với với Ban Văn – Thể - Mỹ, các phòng ban chức năng tổ chức Giải bóng chuyền HSSV lần thứ XVI năm học 2013 – 2014, diễn ra từ ngày 25/10 đến 4/11/2013 tại Nhà Đa năng cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức.

Giải bóng chuyền HSSV năm nay gồm có 2 nội dung thi đấu (Nội dung thi đấu nữ, Nội dung thi đấu nam), thu hút 15 đội bóng chuyền nam, nữ (trong đó 08 đội nam, 07 đội nữ) tham dự, mỗi nội dung thi đấu được chia thành 02 bảng đấu.

Sau gần 2 tuần tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, tối ngày 4/11/2013 tại Nhà Đa Năng cơ sở 2, trường Đại học Hồng Đức đã diễn ra loạt trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng chuyền HSSV lần thứ XVI năm học 2013 – 2014.

Đến dự có PGS, TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng, đại diện các khoa; các VĐV đến từ các đội bóng chuyền nam, nữ và đông đảo cổ động viên đến tham dự.

Kết quả chung cuộc Giải bóng chuyền HSSV lần thứ XVI năm học 2013 – 2014 như sau:

Nội dung thi đấu nữ:   -   Khoa SPMN đạt giải nhất,

-  Khoa KHXH đạt giải nhì,

-  Khoa SPTH và Khoa KHTN đạt giải ba.

Nội dung thi đấu nam:    -  Khoa KTQTKD đạt giải nhất,

-  Khoa NLNN đạt giải nhì,

-  Khoa KHTN và khoa KHXH đạt giải ba.

Giải bóng chuyền HSSV lần thứ XVI năm học 2013- 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô giáo và HSSV Nhà trường./.

Một số hình ảnh tại buổi bế mạc giải bóng chuyền lần thứ XVI:

Đoàn thanh niên