Giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy

Cập nhật lúc: 07:50 SA ngày 03/07/2014

Giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy được xem là biện pháp tích cực nhằm tăng cường tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thế hệ trẻ hiện nay. Chương trình Giao lưu sinh viên với công tác phòng, chống ma túy là kết quả sự phối hợp giữa Văn phòng Thường trực phòng chống tội phạm và ma túy (Bộ Công an), Vụ Công tác Học sinh – Sinh viên (Bộ Giáo dục & Đào tạo) và trường Đại học Hồng Đức (ĐHHĐ) được tổ chức tối 16/6/2014.

Tham dự có các đại biểu: Đại tá Hoàng Văn Tuyên, Phó chánh Văn phòng Thường trực phòng chống tội phạm và ma túy; Đại tá Phạm Viết Long, trưởng Phòng Tổng hợp Cục C56 (Bộ Công an); TS. Nguyễn Mạnh An, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Lê Văn Trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo PCTP, PCTNXH, PCLNHIV trường ĐHHĐ; Thượng tá Nguyễn Tri Phương, Phó Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư đoàn Công an tỉnh Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo Vụ Công tác Học sinh – Sinh viên (Bộ Giáo dục & Đào tạo); lãnh đạo các phòng, ban chức năng, các cán bộ giảng viên và hơn 350 sinh viên trường ĐHHĐ.

Tiểu phẩm hài về phòng chống ma túy

Tại chương trình giao lưu, các sinh viên đã được nghe Đại tá Hoàng Văn Tuyên, Phó chánh Văn phòng Thường trực phòng, chống tội phạm và ma túy (Bộ Công an) đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực cho hơn 350 đoàn viên thanh niên, sinh viên của trường Đại học Hồng Đức về những kiến thức cơ bản về ma túy như: tình hình tội phạm tệ nạn ma túy, người nghiện ma túy ở nước ta hiện nay, hệ thống văn bản pháp luật của Việt Nam về phòng chống ma tuý, tác hại của ma túy, các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn ma túy đối với bản thân, bạn bè và cộng đồng…

Cũng trong chương trình giao lưu, sinh viên đã được xem những tiết mục văn nghệ và tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của ma túy; tham gia đặt câu hỏi về các vấn đề liên quan đến ma túy, được Ban tổ chức giải đáp cặn kẽ./.

                                                                                                           BBT website

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

Album

số lượt truy cập
40319114